Thiết kế web

Website là một ngôi nhà mặt tiền mà bạn có thể ở trong đó, có thể bỏ túi và đem ra sử dụng ở mọi lúc mọi nơi.
Ngôi nhà này có thể chứa số lượng người không giới hạn, có thể được khen, có thể bị chê nếu như bạn không biết làm đẹp nó.
Đặc biệt là ngôi nhà này làm tăng lợi nhuận từ 20% – 90% về cho bạn. Đội ngũ Asim chuyên chuyệp gọi là ngôi nhà online.
 
Hầu hết tất cả các công ty đều cần một ngôi nhà online, vì sao?
 
1 – Công ty bạn được nhiều người biết đến
Trong môi trường kỹ thuật số, nơi mà khách hàng hầu hết đều tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ trực tuyến thì việc có một website chuyên chuyện là điều tối cần thiết để khách hàng có thể tìm thấy bạn, nếu không, họ sẽ tìm thấy những công ty đối thủ đang cạnh tranh với bạn.
 
2 – Tiết kiệm tiền bạc
Với việc đầu tư một số tiền kha khá ban đầu để có được một website, bạn nghĩ như thế là tốn chi phí ư? Không đâu, hãy so sánh việc với số tiền đó bạn có thể quảng các trên website của bạn bất cứ lúc nào bạn muốn, 24/7 với việc bạn phải trả khi đăng một mẫu tin quảng cáo trên tivi hay trên báo.
 
3 – Hỗ trợ bạn cập nhật thông tin liên tục đến khách hàng
Website như một quyển catolog hay brochure trực tuyến mà bạn có thể cập nhật, thay đổi hình ảnh, sản phẩm một cách nhanh nhất để thông tin đến khách hàng. Thêm vào đó, các chương trình khuyến mãi cũng sẽ được cập nhật và truyền tải một cách nhanh nhất đến khách hàng của bạn.
 
4 – Luôn luôn có thể truy cập
Khác với một văn phòng, điểm giao dịch, một website luôn mở cửa 24/7 để chào đón và giải đáp thắc mắc cho khách hàng của bạn.
 
5 – Giúp bạn tiếp cận thị trường rộng lớn hơn
Hãy xem website như một cửa hàng mà bất kỳ khách hàng nào từ nội địa đến quốc tế đều có thể tiếp cận để mua sản phẩm, dịch vụ mà bạn cung cấp
 
6 – Là nơi trưng bày sản phẩm
Bạn có thể đưa lên website những dự án mà bạn đã thực hiện, năng lực công ty của bạn hay bất kỳ sản phẩm nào mà bạn muốn bán, hay những lời khen tặng của khách hàng khác với công ty của bạn.
 
7 – Tiết kiệm thời gian
Website giúp bạn trả lời tất cả các thắc mắc của khách hàng gần như trọn vẹn với những thông tin sản phẩm mà bạn đưa lên.
 
8 – Nâng tầm dịch vụ khách hàng
Với các thông tin “Hỏi đáp Sản phẩm & Dịch vụ” hay thư ngỏ cho khách hàng được cập nhật liên tục, bạn đã giải đáp được hầu hết tất cả những thắc mắc của khách hàng một cách kịp thời và có giá trị.
 
Chính vì lý do đó, Asim cung cấp dịch vụ thiết kế Website chuyên nghiệp như một công cụ trực tuyến để hỗ trợ thêm thành công cho khách hàng.