Chính sách bảo mật

+ Chính sách bảo mật – quyền riêng tư thông tin người dùng:
Với tư cách là một nhà cung cấp các dịch vụ: thiết kế web, thực hiện các chiến dịch quảng cáo, phải xử lý rất nhiều thông tin khác nhau, bao gồm thông tin kỹ thuật của chúng tôi và thông tin do quý khách hàng cung cấp. Ý thức được điều này, Asim tạo ra những quy tắc và thiết lập một hệ thống quản lý để bảo vệ thông tin cá nhân trong phạm vi bảo mật, đồng thời vạch ra một số chính sách về quyền riêng tư và được phổ biến chính sách đó đến từng nhân viên và quản lý của Asim.
Asim sẽ nỗ lực hết sức để bảo vệ thông tin cá nhân một cách phù hợp dựa trên nền tảng chính sách này.
Asim không được phép cung cấp thông tin cá nhân cho bên thứ 3, trừ trường hợp có liên quan đến pháp luật Việt Nam
 
Asim được phép sử dụng cookie thông qua website asim.vn:
• Hỗ trợ khách hàng khi đăng ký dịch vụ Asim
• Trợ giúp, giải đáp thắc mắc khách hàng
• Cung cấp cho bạn thông tin về các phiên bản ứng dụng mới nhất và các bản cập nhật trên Website
• Thực hiện các chiến dịch khảo sát khách hàng
• Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các dịch vụ của Asim
 
+ Chính sách bảo mật website và chiến dịch quảng cáo:
- Bao gồm “Chính sách bảo mật và quy định sử dụng”
- Những nội dung, kế hoạch chi tiết khi Asim trong suốt quá trình diễn ra chiến dịch cũng như sau khi kết thúc sẽ được khoanh vùng mức độ quan trọng và bàn giao theo từng cấp bậc nắm rõ thông tin.
- Tất cả nhân viên Asim hiểu rõ điều khoản bảo mật thông qua “biên bản làm việc” được ký kết giữa lãnh đạo Asim và từng nhân viên trong suốt thời gian làm việc. Việc nhân viên Asim sai phạm và tiết lộ thông tin khách hàng thì “biên bản làm việc” là điều kiện pháp lý giải trình trước pháp luật
- Đối với chiến dịch quảng cáo, Asim sẽ xoá hết thông tin khi kết thúc chiến dịch quảng cáo 3 tháng kể từ ngày kết thúc.
 
+ Chính sách bảo mật hosting, email, tên miền:
- Quản lý lưu trữ (hosting)/ email/ tên miền là cấp bật quản lý cấp cao nhất nên độ bảo mật cao
- Tất cả những cơ sỡ dữ liệu lưu trong hosting/email do Asim cung cấp là được bảo mật, Asim không được tiết lộ thông tin dữ liệu cho bên thứ 3 biết ngoại trừ liên quan đến pháp luật Việt Nam
- Asim không chịu trách nhiệm trường hợp khách hàng bị mất mật khẩu (password) hay bị hacker tất công làm tổn thất dữ liệu. (Tuy nhiên, Asim có hỗ trợ bạn sao lưu dữ liệu thường xuyên)
- Trường hợp các sự cố ngoài ý muốn: Máy sever bị hỏng đột xuất, hacker, thiên tai… Asim cùng với khách hàng tiến hành các thoả thuận khắc phục sự cố trong vòng khoảng 48 tiếng đồng hồ ngoại trừ những trường hợp đặc biệt khác.