Chính sách bảo hành

+ Website sẽ được bảo hành 12 tháng. Asim có 2 loại bảo hành website:
- Một là bảo hành hệ thống vĩnh viễn: trong trường hợp hệ thống website bị hư code. Trường hợp ứng dụng truy cập internet: Firefox, Chrome, Internet Explorer… nâng cấp hệ thống làm ảnh hưởng đến website của bạn thì đó là không thuộc phạm vi bảo hành vĩnh viễn, mà thuộc phạm vi bảo hành hỗ trợ kỹ thuật (định kỳ hằng năm).
- Hai là bảo hành hỗ trợ kỹ thuật: trong quá trình hoạt động website, các ứng dụng truy cập thay đổi có thể dẫn đến tình trạng website bị thay đổi 1 chút về giao diện  bị lỗi kỷ thuật hoặc những liên quan khác liên quan đến quá trình vận hành website. Asim sẽ lập tức triển khai các biện pháp đánh giá mức độ an toàn và sửa chữa sai sót từng chi tiết nhằm nhanh chóng đưa website hoặc chiến dịch nhanh chóng hoạt động trở lại bình thường trong vòng 48 giờ, ngoại trừ những trường hợp đặc biệt.
 
+ Những trường hợp sau không thuộc phạm vi bảo hành:
- Nội dung cập nhật bên trong website
- Khách hàng tự ý làm sai bố cục website trong phần quản trị web admin hoặc hosting
- Website bị tấn công DDOS hoặc bị hacker phá hoại 
- Gỡ bỏ tên của đơn vị thiết kế dưới chân website -> asim.vn
- Mật khẩu hosting do Asim quản lý, Asim sẽ chịu trách nhiệm toàn bộ những sai sót kỹ thuật. Trong trường hợp, mật khẩu hosting đã bàn giao cho khách hàng, khách hàng tiết lộ thông tin mật khẩu cho bên thứ 3, sau đó bên thứ 3 vào điều chỉnh hệ thống code… thì trường hợp này Asim có quyền từ chối khắc phục những hậu quả cũng như những lỗi kỷ thuật sau này trong quá trình vận hành website
 
Những vấn đề khác vui lòng liên hệ với bộ phận kỹ thuật: support@asim.vn hoặc chát zalo 0916 888893
Xin cám ơn