Cách nhìn của website 2016

Giá trị ngôi nhà online "website" trước đây chỉ dùng để ở và sử dụng nó để kinh doanh, ngày nay web được hiểu là tài sản là mặt tiền kinh doanh của bạn.

Trong kinh doanh ngày nay luôn cần có 2 mặt bằng:
- Một là mặt bằng thực tế ngoài đời, với địa chỉ là đường gì số mấy, để sở hữu được địa chỉ này có giá rất đắt vì theo giá trị căn nhà hoặc vị trí mặt tiền hay hẻm
- Hai là "mặt bằng" trên mạng internet, đó chính là website, trong đó địa chỉ "mặt bằng" là tên miền web sẽ thuộc về bạn nhiều khi chỉ có 99.000 đ.

Website có phải là tài sản không?
- Web chính tài sản của doanh nghiệp hay cá nhân dù công ty đó to hay nhỏ cũng cần có website để khẳng định vị trí mình trong công việc kinh doanh.

Website dùng để kinh doanh hay dùng để làm gì?
- Web không chỉ đơn giản là mặt bằng bày bán những sản phẩm kinh doanh, mà còn là thương hiệu trên internet để mọi người biết đến, góp phần không nhỏ cho công việc kinh doanh bên ngoài mạng internet của bạn. Vì thế, có nhiều đơn vị công ty hay cá nhân làm website không phải để bán hàng mà còn là để "PR" quảng cáo thương hiệu cho chính nhu cầu của họ.

Website biết nói?
- Web là 1 phần không thể tách rời trong quá trình hình thành và phát triển thương hiệu, web tạo nên 1 tiếng vang lớn hơn lời nói.
- Web là một bộ mặt uy tín trong việc kinh doanh, vì ngày nay khách hàng không có thời gian để chạy đến xem công ty của bạn làm ăn như thế nào? mà họ truy cập vào web của bạn và web sẽ thay lời muốn nói đề khách hàng bạn là ai...!!!
- "Tiếng nói" của bộ phận Marketing Online trước đây rất nhỏ bởi lẻ doanh thu chỉ khoảng từ 10% - 30%. Nhưng ngày nay, bộ phận này không còn "tiếng nói" nữa mà là "tiếng hét" bởi lẻ nhiều công ty có doanh số bán hàng 100% từ web,

Cách nhìn của mọi người ngày nay khi xem một website?
- Khi họ thấy một website "hoành tráng" thì họ cho rằng công ty này lớn bán nhiều mặt hàng với nhiều đánh giá tốt... từ đó họ thích... yên tâm mua hàng của bạn. Thực tế có thể là, công ty bên ngoài bạn không lớn và cty nằm trong hẻm nhưng "mặt tiền - website" của bạn hoành tráng đã giúp bạn tạo được niềm tin cho khách hàng. 

Asim.vn

 

>>> Như thế nào là một website pro